Câu hỏi về website

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà các doanh nghiệp có thể gặp phải khi quyết định thiết kế một website hay trong quá trình sử dụng website, chúng tôi liệt kê ra đây với mong muốn có thể hỗ trợ trợ các doanh nghiệp khi quyết định xây dựng website cho riêng doanh nghiệp của bạn.

1. Tại sao doanh nghiệp nên có website?

Doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần). Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất? Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ DN gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của DN... Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình.

2. Tôi có thể thay đổi nội dung website của mình không?

Bạn có toàn quyền để thay đổi nội dung website của mình. Nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ giúp đỡ để bạn làm được điều đó. Đối với những thay đổi phức tạp liên quan đến kiến trúc của website bạn nên liên hệ chi tiết với chúng tôi để hoạch định ra phương án tốt nhất.

3. Hệ thống khách hàng (customer system) có trong isoCMS

Hệ thống isoCMS và gói Beginer đã bao gồm sẵn hệ thống quản lý khách hàng. Tuy nhiên hệ thống không chi tiết như phần mềm Travel Master , vui lòng tham khảo ở bản demo của Travel Master bằng cách đăng ký dùng thử

4. Cách nhận booking dịch vụ du lịch truyền thống

Khách hàng truy cập website, lựa chọn dịch vụ, đặt dịch vụ, website gửi thông tin về email được cấu hình sẵn, từ đây khách hàng và Sales sẽ trao đổi với nhau bằng mail mà không quan tâm đến thông tin của khách hàng có cần lưu trữ tại admin của website hay không. Với hệ thống TourCMS, chúng tôi tích hợp sẵn sàng các form liên quan bổ sung để người adminSales có thể quản lý, thêm bớt thông tin của khách hàng để sử dụng vào các mục đích khác nhau trong tương lai khi doanh nghiệp cần tới.

5. Các yêu cầu tối thiểu của 1 Website

Đối với một doanh nghiệp trong đời thường, để thành lập và hoạt động, doanh nghiệp đó phải đáp ứng được tối thiểu 3 yếu tố căn bản sau: Tên doanh nghiệp Trụ sở hoạt động của doanh nghiệp Các yếu tố vật chất kỹ thuật, máy móc và con người Nếu chúng ta tạm coi Website như một doanh nghiệp trong đời thường, thì để thiết lập và đưa vào hoạt động một website cũng phải đáp ứng được tối thiểu ba yếu tố cơ bản như doanh nghiệp là:

1. Tên Website (hay còn gọi là Tên miền hoặc Domain name) tương ứng với Tên doanh nghiệp trong đời thường.

2. Web Hosting (hay còn gọi là nơi lưu giữ trên máy chủ Internet) tương ứng với Trụ sở doanh nghiệp trong đời thường.

3. Các trang Web tương ứng với yếu tố vật chất kỹ thuật, máy móc của doanh nghiệp trong đời thường và con người để quản lý và vận hành Website đó.

6. Cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website du lịch nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau: Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng Corel Draw, Illustrator, ... hoặc hình ảnh) Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, ... hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp. Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn. Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, ... mà bạn muốn đưa lên website (nếu có). Tất cả thông tin dữ liệu giao cho VietISO đều ở dưới dạng tập tin (file), các yếu tố bảo mật thông tin sẽ được cam kết theo hợp đồng, cũng như được bảo mật bởi VIETISO.

7. Tôi có thể thay đổi nội dung website của mình không?

Bạn có toàn quyền để thay đổi nội dung website của mình. Nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ giúp đỡ để bạn làm được điều đó. Đối với những thay đổi phức tạp liên quan đến kiến trúc của website bạn nên liên hệ chi tiết với chúng tôi để hoạch định ra phương án tốt nhất.

8. isoCMS có lưu lại thông tin khách hàng không?

Với isoCMS hệ thống phân hệ đủ để cho các doanh nghiệp vận hành website một cách trơn tru, tiết kiệm cho doanh nghiệp về chi phí vận hành kỹ thuật cũng như các vấn đề khác về chi phí phát sinh khi vận hành. Hệ thống lưu trữ lịch sử danh sách khách hàng theo form đã liên hệ với công ty du lịch, mong muốn sử dụng dịch vụ gì cũng như thời điểm khách hàng mong muốn sử dụng và các thông tin liên quan cá nhân, tổ chức khác của khách hàng.

9. Quản lý khách hàng bằng isoCMS có được không?

Như đã từng trả lời câu hỏi của các nhà đầu tư trong việc quản lý khách hàng trong isoCMS, tuy nhiên để tuyệt đối và chi tiết chúng ta nên quản lý tại phần mềm TravelMaster.

10. Tại sao gói Thiết kế website du lịch Beginer lại tích hợp phân hệ quản lý khách hàng?

Thực chất có nhiều doanh nghiệp không hoặc chưa sử dụng phần mềm TravelMaster , dẫn đến danh sách khách hàng từ nhiều năm kinh doanh không được lưu một cách hệ thống và mất mát xảy ra. Sở dĩ các doanh nghiệp vẫn theo cách làm truyền thống là: nhận booking bằng cách gửi tự động từ website về mail, sau đó dùng mail để xử lý booking với khách hàng mà không lưu lại thông tin của khách hàng dẫn đến sau thời gian kinh doanh dài không thể phân loại khách hàng một cách khoa học, hoặc dẫn đến mất thông tin khách hàng trong mail khi xóa nhầm trong quá trình lọc mail rác.

11. AddOn: Tích hợp Destination smart

Tích hợp hiển thị dữ liệu theo điểm đến (hotels & tours): Khi triển khai hệ thống localguide, việc hiển thị các dịch vụ mà công ty có sẽ trợ giúp cho khách hàng nắm bắt, thống nhất được nội dung mà họ có thể nhận được tại mỗi điểm đến mà họ đến trên website của nhà đầu tư. Ngoài ra hệ thống sẽ tích hợp thêm các tiện ích AddOn cho tour và khách sạn theo dạng Exten dữ liệu điểm đến.

Truy cập nhanh