Dịch vụ

  • Quản lý hệ thống dịch vụ doanh nghiệp du lịch của bạn cung cấp.
  • Mỗi loại hình dịch vụ có tích hợp nghiệp vụ riêng được phân biệt theo loại dịch vụ. Các dịch vụ này sẽ là đơn vị cơ bản để triển khai chiết tính giá trị tour sản phẩm hay là dịch vụ bán ra cho các booking được tạo bởi đội ngũ bán hàng.
Tour sản phẩm (Tour Products): là tour được cấu thành bởi các thành phần nội dung chương trìnhchi phí được ước tính lập trước trong tour, nhằm giảm thời gian cho Sales và các bộ phận khác trong doanh nghiệp khi cần đến dữ liệu sản phẩm/chương trình tour của công ty trong tương lai. Trong hệ thống TravelMaster chúng tôi định nghĩa sản phẩm tour của doanh nghiệp theo 2 loại hình tổ chức như sau:
1. S.I.C Tour/ Tour ghép nhóm (Seat ub coach): Tour đoàn là loại hình du lịch có nhiều người gia nhập vào một chương trình tour để chia sẻ những chi phí khác nhau như vận chuyển, tham quan, hướng dẫn viên,… Ở tour đoàn, bạn sẽ kết nối, làm quen được với nhiều thành viên hơn, chi phí cũng sẽ hợp lý vì mọi thứ đều được chia sẻ ra cho các thành viên. Tuy nhiên, bù lại bạn lại không có được không gian riêng tư, lịch trình bị bó buộc, thời gian đến các điểm tham quan cũng sẽ bị hạn chế thậm chí bị ép buộc vào các trung tâm mua sắm ngay cả khi không có nhu cầu. Có thể hiểu đơn giản, tour đoàn đi theo 1 lịch trình nhất định và không có sự thay đổi linh hoạt.
2. Private Tour/ Tour riêng: Loại hình này được xem là xu thế đi du lịch kiểu mới có lượng người yêu thích nhiều nhất. Bởi lẽ, tour riêng kết hợp được yếu tố tự do điểm đến, thời gian cho từng địa điểm. Đảm bảo được an toàn cho các thành viên và đặc biệt số lượng người đi được tùy chọn theo yêu cầu của từng nhóm bạn, gia đình hoặc 1 cá nhân. Loại hình này có mặt ở nước ngoài từ khá lâu thường được các gia đình có điều kiện kinh tế, các cặp đôi đi nghỉ trăng mật, nhóm bạn yêu cầu thực hiện

Update: 18/08/2022