Ứng dụng & Quy trình

Phần mềm luôn được cập nhật liên tục. Vì thế, những hướng dẫn dưới đây rất quan trọng đối với bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm TravelMaster khi gặp khó khăn trong thao tác cũng như gặp những chức năng mới.

Nghiệp vụ quản lý Công ty du lịch không phải doanh nghiệp nào cũng có mô hình quản lý một cách bài bản, kiểm soát được các phát sinh về chất lượng cũng như thay đổi nhu cầu thực tế của khách du lịch.

- Nghiệp vụ Sales - Kinh doanh

- Nghiệp vụ Book/ đặt dịch vụ phục vụ điều hành

- Nghiệp vụ Điều hành (OP) - Điều hành tour một cách chuẩn mực, kiểm soát các phát sinh sai sót trong quá trình tour OnSide

- Hệ thống Kế toán (ACC) - Kế toán các khoản Thu/Chi/công nợ cho các dịch vụ cho một hoặc nhiều tour cụ thể cho một khoảng thời gian hoặc cho một ngày tổ chức tour cụ thể.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

CẨN NANG ỨNG DỤNG

Hệ thống

Trước khi vào vận hành chính thức, quản trị viên cần thực hiện các việc sau, nhằm làm quen và vận hành được toàn hệ thống về sau

Sản phẩm/Dịch vụ

Quản trị hệ thống Sản phẩm, dịch vụ, nhà cung cấp luôn yêu cầu bạn cập nhật thường xuyên, giúp Sale & Marketing có thông tin luôn cập nhật, mới nhất và chính xác trong mọi thời điểm.

Marketing

Bạn khai thác triệt để Module TaCRM, giúp tăng năng lực của Doanh nghiệp với các công cụ kết nối OmniChanel và các ứng dụng hỗ trợ khác

Kinh doanh

Giảm thời gian làm Báo giá & Booking, đây là điểm mạnh của hệ thống TaCRM
Một module CRM hoàn hảo nhất cho tới lúc này hỗ trợ doanh nghiệp Du lịch Lữ hành có thể quản trị khách hàng, kinh doanh theo thời gian thực

Điều hành

Đầy đủ kiến thức về ứng dụng Nghiệp vụ điều hành trong một công ty Du lịch - Lữ hành, giúp bạn có đủ kiến thức về phân hệ này.

Kế toán/Báo cáo

Bạn có thể biết được dòng tiền, sức khỏe doanh nghiệp và đặc biệt là khoản Credit có thể theo dõi được ngay trên TravelMaster thay vì vào phần mềm kế toán.

Video hướng dẫn thao tác

Hữu ích hơn với các video hỗ trợ trực quan các thao tác

Update: 21/06/2021